Đăng ký tiếp thị cho ai cũng khó và mới đăng ký Google adsense

Mấy ngày qua mình bận rộn công việc riêng không viết thêm được bài nào, mình lại mới xin được link từ 2 vendor mới, ngày launch cũng khá lý tưởng để làm nhưng bận quá. Mình có đăng ký vài tài khoản nhưng toàn bị từ chối, không hiểu vì sao nữa.

Đăng ký Clickbank

Mình thì chưa định dấn thân vào làm clickbank nhưng thấy nhiều người thành công nên cũng muốn đăng ký thử, ai dè có được đâu. Hỏi ra mới biết Việt Nam mình hình như bị clickbank cho vào blacklist thì phải. Không dễ dàng để đăng ký gì cả. Nó hiện ra cái thông báo bảo mình chờ (under review) và thế là cứ chờ muôn thu.

Không được thì thôi, cũng chẳng sao. Nhưng mà hơi tức. Tại sao Việt Nam mình lại chơi xấu nhiều đến độ tụi nó không ưa thế nhỉ. Nhiều đàn anh còn nói Việt Nam nổi tiếng MMO bẩn trên toàn cầu. Mấy newbie thế hệ sau như mình lãnh đủ cả.

Đăng ký ShareASale

ShareASale thì khá hơn, nó không bắt mình chờ nhưng thông báo từ chối hẳn hỏi, rõ ràng, đỡ phải hy vọng ngóng trông.

Cơ mà mình cũng chẳng biết tại sao, để mình tìm hiểu thêm vụ nào và ngày nào đó đăng ký lại.

Đăng ký CJ

Mừng quá mình đã đăng ký được, thời điểm này dường như đăng ký được cái nào hay cái đó. Biết đâu ngày nào đó CJ nó lại “siết chặt chính sách nhập cư” như clickbank thì khó mà đăng ký được.

Đăng ký Google AdSense

Thực ra mình có một blog về tiếng Nhật lập được 1 năm, traffic cũng được 300/ngày, không nhiều nhưng nghe nói với thời gian tuổi thọ site và traffic như vậy thì khả năng đăng ký thành công cao. Thế nên mình cũng đăng ký luôn, biết đâu có thể mở rộng nhiều hơn với mảng này.

Cái này thì phải chờ 3 ngày đến một tuần, mong là sẽ nhận được email báo tin vui.

Đăng ký W+

Có một số sản phẩm mình xem trên http://muncheye.com/ thực sự rất hay nhưng lại không nằm ở platform Jvzoo mà ở W+, mình cũng đăng ký luôn, xin được link thì làm chứ cũng chẳng mất thì, mà không hỉu sao cộng động Việt Nam ít quan tâm W+ hơn nhỉ, chắc phải làm thời gian mới biết.

Cho tới thời điểm hiện tại, mình vẫn chưa có chút thành quả gì. Vẫn kiên nhẫn làm.

One thought on “Đăng ký tiếp thị cho ai cũng khó và mới đăng ký Google adsense

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *